Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng và doanh nghiệp đối tác.
Lời đầu tiên Công ty TNHH thương mại Thành Thêm xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Cùng trong xu thế hội nhập thế giới về việc ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, thết kế đẹp, chi phí hợp lý. Công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động với định hướng ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm đèn LED.
Công nghệ đèn LED từ khi bắt đầu xuất hiện trên thế giới nói chung và trên thị trường Việt Nam nói riêng đã nhanh chóng khẳng định được ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng vì tính năng ưu việt: Tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm soát chất lượng… nên người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp rất khó khăn để biết được đâu là những sản phẩm đạt chất lượng do những nhà máy chuyên nghiệp sản xuất.
Chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp sản xuất và lắp ráp các sản phẩm đèn LED bằng công nghệ và thiết bị hiện đại, tuân thủ theo đúng mô hình tiêu chuẩn Nhà nước quy định. Việc quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất và lắp ráp đèn LED giúp cung ứng thị trường với số lượng lớn. Danh mục sản phẩm LED bao gồm các loại:
Sản phẩm sử dụng cho chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị, trang trí, … Sản phẩm của công ty chúng tôi có nhiều mặt hàng, mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng bởi “Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường 1 – Tổng cục đo lường chất lượng”.
Với những cam kết trên, công ty chúng tôi mong muốn chung sức tạo lên một trương hiệu chất lượng trên thị trường LED Việt.
Rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với Quý khách hàng và Doanh nghiệp đối tác!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Thôn Tử Dương, Xã Lý Thường Kiệt, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng yên
Điện thoại:
Email: Thanhthem123@gmail.com
Website: www.kamsana.com
Chính sách bảo hành:
Quy định bảo hành .
Bảo hành là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.
Sản phẩm của công ty bảo hành 1 đổi 1 nếu phát sinh nỗi do nhà sản xuất.
Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu trong thời hạn bảo hành in trên tem bảo hành theo quy định của công ty.
Các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành.
Các sản phẩm đã hết hạn bảo hành ,rách tem bảo hành hoặc không đúng sản phẩm của công ty sản xuất.
Sản phẩm cháy nổ do sử dụng sai mục đích của sản phẩm, lỗi do người sử dụng hoặc sử dụng vượt quá thông số của sản phẩm quy định.
Các sản phẩm tự ý tháo rỡ hoặc tự ý sửa chữa mà không phải nhân viên công ty bảo hành.
Các sản phẩm cháy nổ do các tác động cơ học, do các yếu tố tự nhiên như bão, lũ, sấm sét, động đất,…. Thiệt hại gây ra do tai nạn, hỏa hoạn, hoặc các yếu tố khác.
Các sản phẩm hao mòn theo thời gian như pin, lớp phủ bảo vệ, các sản phẩm hao mòn theo thời gian,…
Các sản phẩm hư hỏng do dùng kết hợp với các sản phẩm khác, tiếp xúc với chất lỏng, hóa chất ăn mòn, ….
Sử lý các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành.
Các sản phẩm không thỏa mãn điều kiện được bảo hành công ty sẽ sửa bảo hành tính phí cho quý khách nếu quý khách có nhu cầu.

Hình thức thanh toán:
Quý khách xin vui lòng liên hệ đến các đại lý gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn quý khách